UHS thông báo chương trình sinh viên vay ưu đãi để học tập lãi suất 0% tại ĐHQG-HCM năm học 2024-2025

2024-08-27 09:44:07

Căn cứ Công văn số 83/QPT-TT&QHDN ngày 02/8/2024 về việc triển khai chương trình sinh viên vay ưu đãi để học tập lãi suất 0% tại ĐHQG-HCM năm học 2024-2025;

Nhằm hỗ trợ sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) có điều kiện hoàn cảnh khó khăn có thể trang trải một phần kinh phí trong quá trình học đại học và để đảm bảo cho sinh viên không phải bỏ học vì lý do không có khả năng đóng học phí, đồng thời góp phần vào kế hoạch phát triển hoạt động đào tạo tại ĐHQG-HCM. ĐQHG giao Quỹ Phát triển phối hợp với ngân hàng để triển khai chương trình cho vay tín chấp lãi suất 0% dành cho sinh viên.

Phòng Công tác Sinh viên (P.CTSV) xin thông báo đến toàn thể sinh viên Khoa Y về việc triển khai chương trình Sinh viên vay ưu đãi để học tập lãi suất 0% tại ĐHQG-HCM năm học 2024-2025, cụ thể TẠI ĐÂY:

I.Hồ sơ vay đối với sinh viên năm nhất

Sinh viên nộp hồ sơ tại cơ sở đào tạo gồm:

• Đơn đề nghị vay (theo biểu mẫu 1, có xác nhận của cha mẹ hoặc người bảo hộ hợp pháp);
  • Sinh viên có CCCD gắn chip: Sao y công chứng CCCD và màn hình quét mã QR code trên CCCD
  • Sinh viên có CCCD chưa gắn chip hoặc CMND: Sao y công chứng CCCD hoặc CMND và Bản gốc xác nhận cư trú ( Mẫu CT07) do Công an nơi thường trú cấp.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ sở đào tạo;
  • Đối với sinh viên năm nhất phải có giấy xác nhận nhập học của cơ sở đào tạo hoặc giấy Xác nhận sinh viên;
  • Sổ hộ nghèo/Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Lưu ý: Tất cả các sinh viên chỉ cần làm 01 bộ hồ sơ vay đầy đủ cho lần vay đầu, nếu Hội đồng cho vay ĐHQG-HCM xét duyệt đồng ý sẽ được tiếp tục vay cho các học kỳ tiếp theo. Những lần vay tiếp theo, sinh viên chỉ cần bổ sung thêm Đơn xin vay, Xác nhận của cơ sở đào tạo về kết quả học tập, điểm rèn luyện và Thông báo đóng học phí của cơ sở đào tạo để xét vay tiếp.

Hồ sơ vay vốn, sinh viên gửi về Phòng CTSV (P.107-Tòa nhà Y.A1), đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương trước ngày 01/11/2023.

Mọi thắc mắc về chương trình vay vốn, sinh viên vui lòng gửi email đến địa chỉ: ctsv.hotro@medvnu.edu.vn để được hướng dẫn.

——————————–

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC SỨC KHỎE, ĐHQG-HCM

• ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM.
  • ĐT: (028) 7102 1212.
  • Website: http://www.uhsvnu.edu.vn