Thư mời báo giá "Tư vấn đấu thầu mua sắm dụng cụ, vật tư thực hành cho Khoa Răng Hàm Mặt"

2024-10-16 10:02:00

Trường Đại học Khoa học Sức khỏe có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở để tổ chức lựa chọn nhà thầu thực hiện các gói thầu: Gói thầu 1-Tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT gói thầu mua sắm dụng cụ, vật tư thực hành cho Khoa Răng Hàm Mặt; gói thầu 2-Tư vấn thẩm định E-HSMT và Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu mua sắm dụng cụ, vật tư thực hành cho Khoa Răng Hàm Mặt với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá:

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Trường Đại học Khoa học Sức khỏe, ĐHQG-HCM

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:

Tên: Đinh Hoàng Khánh                    Đơn vị: Phòng Quản trị Thiết bị

Số điện thoại: 0938892639                 Email: dhkhanh@uhsvnu.edu.vn

3. Tiếp nhận báo giá theo 2 hình thức:

– Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Phòng 103, Nhà hành chính YA1, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

– Nhận qua email: qttb@uhsvnu.edu.vn  hoặc dhkhanh@uhsvnu.edu.vn

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 8h30 ngày 16 tháng 10 năm 2024 đến trước 9h00 ngày 21 tháng 10 năm 2024.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 120 ngày, kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2024.

II. Nội dung yêu cầu báo giá: Xem tại đây

—————————