Khoa Y ĐHQG-HCM tập huấn kịch bản dạy - học tại phòng mô phỏng

2020-10-22 09:52:12

Sáng ngày 20.10.2020, tại phòng học mô phỏng Khoa Y ĐHQG-HCM, dưới sự điều phối của PGS.TS.BS. Lê Văn Quang – Phó Trưởng khoa phụ trách ngành Y cùng sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên viên thuộc Công ty TNHH sản xuất, thương mại QCL, tất cả các giảng viên hiện đang trực tiếp giảng dạy các bộ môn thuộc lĩnh vực y tế tại Khoa Y đã được tham gia tập huấn dạy – học trên mô hình đa năng cao cấp.

Tại buổi tập huấn, trên mô hình hiện đại và với các tình huống bệnh lý đều được thể hiện chính xác, giảng viên được trực tiếp thực hành khám, và đưa ra phác đồ điều trị theo từng module bệnh với các kịch bản đã soạn sẵn. Từ các kịch bản này, khi đưa vào thực tế dạy – học sẽ giúp sinh viên có cái nhìn trực quan, sinh động.

Một số hình ảnh buổi tập huấn: